การแถลงข่าว

IVECO ASTRA ส่งมอบรถหัวลากสาหรับงานเหมืองแร่ HD9 15 คัน ให้กับ D.M.I. ประเทศไทย

ผู้ผลิตรถบรรทุกสัญชาติอิตาเลี่ยน IVECO ASTRA ได้ส่งมอบรถบรรทุก HD9 15 คัน ให้กับ D.M.I. ในวาระงานแสดงความยินดีที่จัดขึ้น ณ CNH Industrial (Thailand) Ltd. สาขาบางนา รถบรรทุกเหล่านี้จะถูกนาไปใช้ในงานขุดเจาะแหล่งน้า

คุณ Michelangelo Amelia ผู้อานวยการฝ่ายธุรกิจ IVECO ประจาภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น กล่าวว่า: “การส่งมอบครั้งนี้เป็นเหมือนการแสดงความเชื่อมั่นที่ D.M.I มอบให้กับแบรนด์ของเราอย่างหนักแน่น ผ่านการใช้งานรถบรรทุกของเรา รถบรรทุก HD9 สามารถรองรับงานหนักที่มีปริมาณมากและทางานภายใต้สภาวะทรหดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าความสามารถของเราในการตอบโจทย์ความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงผนวกกับเทคโนโลยีที่ล้าหน้า ตลอดจนการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมที่ช่วยให้ยานพาหนะของลูกค้าสามารถปฏิบัติงานดีที่สุดตลอดเวลา”

คุณคัชพงศ์ แจ้งศักดิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการของ D.M.I รับมอบรถบรรทุก 15 คัน จากคุณ Michelangelo Amelia ระหว่างงานแสดงความยินดี ซึ่งคุณ Danilo Catalucci ผู้จัดการระดับประเทศ CNH Industrial (Thailand) Ltd. คุณ Domenico Cogliandro ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจ VECO ASTRA, SEAJ และทีมบริหารจาก CNH Industrial Services (Thailand) Ltd. ได้ให้เกียรติมาร่วมงานเช่นกัน

ASTRA HD9: พร้อมสาหรับทุกงานทรหด!

รถบรรทุก ASTRA HD9 44.38 ใช้ขุมพลังจากเครื่องยนต์ FPT Cursor 13 ที่อัตรา 380 แรงม้า มาพร้อมกับมาตรฐานกาหนดการปล่อยมลพิษรถยนต์ Euro3 และชุดเกียร์ธรรมดา 16 เกียร์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแง่ของการประหยัดพลังงานที่ออกแบบมาเพื่อภารกิจนี้โดยเฉพาะ นอกเหนือจากระบบส่งกาลังที่มีประสิทธิภาพสูงแล้ว การปรับแต่งเพลาแบบ 4x4 และฐานล้อ 4,600 มม. ยังทาให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างยอดเยี่ยมในสภาวะใช้งานหนักอีกด้วย

HD9 เวอร์ชั่นสมบูรณ์นี้เป็นพาหนะที่เหมาะสาหรับการขนส่งวัสดุ, สินค้า และผู้คนในสถานการณ์คับขันที่เกิดจากสภาพอากาศ, ภูมิประเทศ และปริมาณการบรรทุก โดยมีให้เลือกตั้งแต่เวอร์ชั่น 2, 3 และ 4 เพลา ทาให้ตัวรถมีน้าหนักรวมสูงสุด (GVW) ได้ถึง 65 ตัน HD9 เวอร์ชั่นสมบูรณ์ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการปรับแต่งที่ หลากหลาย ซึ่งเป็นผลมาจากโครงสร้างอิเล็กทรอนิคส์ทางกลไกที่เรียบง่ายและมั่นใจได้ ด้วยโครงตัวถังรถแบบอเนกประสงค์ ที่เกิดจากการวางตัวขนานกันของตัวถังด้านข้างที่เป็นเหล็กทนแรงดึงสูงสองชิ้นที่กว้าง จึงทาให้ HD9 เป็นพาหนะที่เหมาะกับทุกสถานการณ์: ตั้งแต่การขนส่งวัสดุจากเหมืองแร่หรือเหมืองต่างๆ ไปจนถึงอุปกรณ์ก่อสร้าง เช่น เครื่องผสมคอนกรีต, ปั๊มคอนกรีต หรือปั๊มของเครื่องผสม, แท่นยกพื้น และเครน และยังรองรับการปรับแต่งแบบพิเศษ เช่น พาหนะในโรงงาน หรือรถดับเพลิงอีกด้วย